Giới thiệu về bột mỳ hạ long
Bột mỳ Hạ long , có hàm lượng protein từ 9,0% đến 10,2%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Số XNCB của sản phẩm: 28/2014/YTQN-XNCB; TCCS: 06/2014/TCCS VMF.
Bột mỳ hạ long phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh mỳ Việt Nam, mỳ ăn liền ....
Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ hạ long luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản của bột mỳ hạ long:
Thành phần gồm lúa mỳ, chất oxi hóa benzoyl peroxide…
Quy cách đóng gói cho sản phẩm : được đóng trong bao PP trọng lượng 25kg,
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất. Chú ý bảo quản tại nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
Để tránh bột bị mốc khi chưa sử dụng hết, bạn nên chia nhỏ ra các túi nilong để có thể bọc kín để bảo quản được lâu hơn, có thể cho thêm 1 chút muối với tỷ lệ 5g muối/1000g bột, bạn có thể yên tâm vì với tỷ lệ này thì bột không thể mặn hơn khi làm bánh.
Để tránh bột bị dính khi làm bánh, các bạn cho thêm chút bột vào làm lớp áo, hoặc bạn có thể cho bột đã nặn vào trong ngăn mát tủ lạnh để làm bột bớt dính hơn.
Để làm bột mỳ mịn hơn, bạn có thể cho thêm chút muối vào bột khô trước khi trộn nước, như vậy sẽ làm bột mịn màng hơn.
Quý khách có nhu cầu mua hàng. Xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng, số điện thoại: 0915.17.6006
Hoặc truy cập website: http://www.ducminhfood.com
Trân trọng cảm ơn!
Tác giả bài viết: ducminhfood.com
DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn