Bột nổi baking powder – International Double Acting bao 30kg

Thứ bảy - 06/07/2019 10:16
Bột nổi baking powder – International Double ActingThành phần: Tinh bột, bột nở E500, các muối khoáng, E521, E341Chỉ tiêu chất lượng chính:Hàm lượng khoáng: 42,6%; PH = 7,6Công dụng: Tăng độ nở, độ tươi xốp của bánh
Bột nổi baking powder – International Double Acting bao 30kg
Bột nổi baking powder – International Double Acting bao 30kg
Bột nổi baking powder – International Double Acting
Thành phần: Tinh bột, bột nở E500, các muối khoáng, E521, E341
Chỉ tiêu chất lượng chính:
Hàm lượng khoáng: 42,6%; PH = 7,6
Công dụng: Tăng độ nở, độ tươi xốp của bánh
Hàm lượng sử dụng:
+ Bánh bông lan: 2-4%
+ Bánh bao: 3-5%
+ Bánh Bích Quy: 2-5%
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Khối lượng tịnh: 30Kg/ 1bao, sản phẩm đóng bao giấy
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
bột nổi baking powder mua ở đâu, bột nổi mauri, bột nổi alsa, cách sử dụng bột nở làm bánh bông lan, cách sử dụng bột nở alsa, bột nổi làm bánh bao, baking powder abby, cách sử dụng bột nở mauripan

Tác giả bài viết: ducminhfood.com

DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn có biết Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH SX bột mỳ Vimaflour đặt tại đâu không?

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay451
  • Tháng hiện tại28,223
  • Tổng lượt truy cập1,207,869
tel

HOTLINE
0915176006

tel

HOTLINE
0915176006

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây