Bột nổi Baking Powder

Thứ bảy - 06/07/2019 10:23
ducminhfood, Bột nổi Baking Powder, bot noi, baking powder, hộp 1kg, bột nổi alsa, bột nổi làm bánh bao, bột nổi mauri, bột nổi rumford, bột nở làm bánh rán, bột nổi làm chả lụa, bột nổi làm bánh gì, bột nổi accord, baking powder alsa, baking powder lazada, baking powder etude house, baking powder abby, baking powder làm bánh gì, baking powder mauri, baking powder crunch pore scrub, baking powder tẩy da chết
Bột nổi Baking Powder
Bột nổi Baking Powder

Bột nổi Baking Powder

Baking powder thường được gọi ở Việt Nam là bột nở, trong baking powder có chứa 1/4 thành phần là baking soda, còn lại là vài thành phần muối acid và bột ngô nên có thể tạo độ giòn xốp cho bánh không có các thành phần axit.
khi trộn bột với baking powder double acting bánh sẽ nở khi gặp nước và gặp nhiệt trong lò nướng. Ở Việt Nam đa số dùng loại bột này .
Liên hệ : 0915.17.6006
#botnoi #bakingpowder

http://www.ducminhfood.com/san-pham/men-phu-gia/bot-noi-baking-powder

http://www.nguyenlieubanh.com/san-pham/men-va-phu-gia/bot-noi-baking-powder


 


Bột nổi baking powder, Bột nổi Baking Powder, bột nổi, baking powder, hộp 1kg, bột nổi alsa, bột nổi làm bánh bao, bột nổi mauri, bột nổi rumford, bột nở làm bánh rán, bột nổi làm chả lụa, bột nổi làm bánh gì, bột nổi accord, baking powder alsa, baking powder lazada, baking powder etude house, baking powder abby, baking powder làm bánh gì, baking powder mauri, baking powder crunch pore scrub, baking powder tẩy da chết

Tác giả bài viết: ducminhfood.com

DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, bột mỳ ATTA được người dân nước nào sử dụng ?

Tin xem nhiều
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay512
  • Tháng hiện tại3,058
  • Tổng lượt truy cập1,318,477
tel

HOTLINE
0915176006

tel

HOTLINE
0915176006

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây