Bột mỳ BP8

Thứ năm - 18/07/2019 10:17
Bột mì BP8, bột mỳ BP8, bột BP8, bột mì bao 25kg, bột mỳ bp8 25kg, bot my bp8, bot bp8
Bột mỳ BP8
Bột mỳ BP8

Giới thiệu về bột mỳ BP8
Bột mỳ BP8 hay còn BP87 flour, có hàm lượng protein từ 8% trở lên. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng thông dụng, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty Cổ phần bột mỳ Vinafood1 – thuộc Tổng Công ty Lương thực miền Bắc, địa chỉ tại 94 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Nhà máy bột mỳ Bảo Phước, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng. Số XNCB của sản phẩm: 208/2017/YTHP-XNCB
Bột mỳ BP8 phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh mỳ ta, quẩy đùi gà, mỳ ăn liền cao cấp, bánh xếp lớn..
Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ BP8 luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao, độ dẻo dai vừa phải. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản :
a, Hàm lượng protein đạt từ 8,0 % trở lên
b, Hàm lượng Glutein ướt đạt từ 27,5% đến 31,8%
c, Thành phần thủy phần đạt từ 13,5% đến 14,5%
d, Hàm lượng tro đạt từ 0,52 đến 0,62%
Quy cách đóng gói cho sản phẩm : được đóng trong bao PP trọng lượng 25kg, sản xuất trên dây truyền công nghệ Hiện đại
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Quý khách có nhu cầu mua hàng. Xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng, số điện thoại: 0915.17.6006
Hoặc truy cập website: http://www.ducminhfood.com

Trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: ducminhfood.com

DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, bột mỳ ATTA được người dân nước nào sử dụng ?

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay11,466
  • Tháng hiện tại224,411
  • Tổng lượt truy cập627,439
tel

HOTLINE
0915176006

tel

HOTLINE
0915176006

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây